Accesstrade là gì? Làm thế nào để kiếm tiền trên nền tảng này

Chiến dịch ACCESSTRADE

Accsesstrade là công cụ được rất nhiều nước phát triển sử dụng. Bởi công cụ này giúp người dùng kiếm tiền trên mạng xã hội một cách dễ dàng. Công cụ này có thể kiếm tiền trên Affiliate, nhưng không phải ai đều biết điều này? Vậy Accsesstrade kiến tiền thế nào? cùng cafekinhdoanh.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây:

Accsesstrade là gì?

Accesstrade

Đây là một nền tảng trung gian giúp kết nối các công ty trên kênh thương mại điện tử, bất động sản, giao dịch ngoại hối,..với các đơn vị đối tác khác qua website hay có thể là Blog để giới thiệu sản phẩm, thương hiệu đến người tiêu dùng. “Trong vài năm gần đây tốc độ người dùng mua sắm qua các kênh thương mại điện tử ngày càng gia tăng, chúng tôi đã quyết định giới thiệu cho các manager về accesstrade và đưa chúng ra thị trường” Câu nói này được phát ngôn từ một Giám đốc điều hành một doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

hướng dẫn Accesstrade
đánh giá trang web?
Ảnh hưởng đến Tiếp thị
dang ky accesstrade
kich hoat accesstrade
dang nhap accesstrade
kinh nghiệm làm Accsesstrade
Chiến dịch ACCESSTRADE

Accesstrade hiện là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết lớn nhất Đông Nam Á. Đây là lý do vì sao Accesstrade được rất nhiều manager ưu tiên bởi nó chỉ tập chung vào chi phí cho mỗi hành động. Andy CPA, là một mô hình giúp các nhà phân tích định giá khi chạy quảng cáo trực tiếp. Khi đó các nhà quảng cáo phải chi trả số tiền khi người dùng trải nghiệm trên mẫu quảng cáo của mình. Ví dụ như: mua hàng, đăng ký, liên hệ,….

Có những hình thức kiếm tiền nào khi sử dụng Accsesstrade

Cung cấp mã khuyến mãi trên website

Website cung cấp các mã giảm giá, khuyến mãi xuất hiện rất nhiều đặc biệt là tại Việt Nam. Bên cạnh đó, số lượng website phục vụ hình thức này hiện nay là vô cùng cao, do đó khi bạn áp dụng hình thức này bằng Accsesstrade chắc chắn sẽ đem lại cho mình rất nhiều lợi thế. Với mô hình này, những người phát triển website cho công ty cần phải tìm những mã Coupon giảm giá, khuyến mãi trên các kênh thương mại điện tử. Sau đó tổng hợp lại về website của mình và chèn link affiliate vào, chính những link này sẽ giúp người tiêu dùng tìm kiếm Google đến website của bạn. Khi người dùng ấn vào link mà bạn đã khởi tạo trước đó, chắc chắn bạn sẽ nhận được hoa hồng từ những cú click đó. Bởi công việc chính của bạn là thu thập các mã khuyến mãi, giảm giá,…hàng ngày, thì việc thúc đẩy Marketing có thể làm như chạy Google Ads, Facebook Ads, SEO, Social Media…. Với cách chạy quảng cáo hay tối ưu thanh công cụ tìm kiếm trên GG, chắc chắn bạn sẽ thu lại doanh số cực khủng từ Affiliate. Nên việc hiểu Accesstrade là gì? chắc chắn sẽ là lợi ích to lớn cho bạn và công ty. Bài viết cùng chủ đề:

Website review sản phẩm, dịch vụ

Review một sản phẩm – dịch vụ hiện đang chiếm khoảng 70 – 80 % thị trường Việt Nam. Bởi người tiêu dùng sẽ tin vào những gì người khác chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng một sản phẩm – dịch vụ nào đó hơn là tin vào quảng cáo. Những xu hướng đó đã được marketer tận dụng vô cùng triệt ví dụ: review món ăn, review du lịch, review phim,….Chắc chắn đây là một cách kiếm tiền vô cùng vô cùng hiệu quả, giúp cung cấp thông tin cần thiết cho người dùng, và nó là một trong những hình thức Affilieta vô cùng tiềm năng. Chắc hẳn bạn đã gặp khá nhiều website hay review sản phẩm – dịch vụ điện thoại Iphone hay một khóa học nào đó. Bạn dễ dàng nhận thấy bài viết đó, được chèn affiliate khá nhiều. Có người được khi tìm kiếm trên GG, có người lại được tiếp cận qua Facebook,…khi người đọc cảm thấy đủ sự tin tưởng, nhấn vào link và đăng ký. Với mỗi lần như vậy website của bạn sẽ được hưởng hoa hồng trực tiếp từ mỗi cú Click đó.

Mạng xã hội và Influencer Marketing

Bên cạnh website được nói phía trên thì có khá nhiều marketer sử dụng quyền năng bất tận từ Social Media hay Influencer Marketing để kiếm tiền. Phổ biến nhất chắc chắn là trên những kênh Youtube nhất là những kênh nói về review sản phẩm hay giới thiệu sản phẩm. Chính vì thế có rất nhiều Micro Influencer được hình thành từ những công việc đó. Chỉ đơn thuần bạn có khả năng giao tiếp, không sợ khi đứng trước máy quay thì chắc chắn bạn sẽ thành công. Đã có rất nhiều người công việc chỉ là review sản phẩm những họ kiếm về hàng chục triệu thậm chí hàng trăm triệu mỗi tháng. Nên có thể nói đây là một trong những hình thức kiếm tiền rất tiềm năng, tuy nhiên bạn cần phải hiểu thực sự Accesstrade là gì thì mới tận dụng tối đa của nó.

Làm thế nào để tham gia Accesstrade?

Bước 1: Vào trang chủ Accesstrade đăng ký tài khoản Bạn truy cập vào https://accesstrade.vn để tiến hành đăng ký. Sau khi điền đầy đủ các thông tin cơ bản, bạn sẽ nhận được một mã xác nhận từ mail, mở mai và làm theo hướng dẫn.   Bước 2: Sau khi nhận mail và kích hoạt tài khoản, hệ thống sẽ gửi mã xác thực tài khoản vào mail của bạn. Bước 3: Cuối cùng, chỉ cần ấn đăng nhập tài khoản trên Accesstrade, khi bạn đã hoàn tất toàn bộ những bước làm trên, bạn sẽ nhận được giao diện cùng các chiến dịch hiện có trong giao diện Accesstrade.

Cơ hội và thách thức khi kiếm tiền trên Accesstrade

Cơ hội

Đầu tiên, khi nói đến Affileate Marketing trên nền tảng Accesstrade đó là gì? Đó chính là bạn sẽ trải nghiệm trên nền tảng tích hợp nhiều tiện ích, ứng dụng còn hỗ trợ tiếng việt, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận hơn. Văn phòng Accesstrade đặt tại Việt Nam, do đó bạn sẽ được đội ngũ support chăm sóc tận tình, chu đáo thông qua ứng dụng chatbot. Vì Accesstrade vẫn còn khá non trẻ trên thị trường Việt Nam, xây dựng website trên nền tảng này bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi sự canh tranh gần như chưa có. Tuy nhiên bạn cũng không nên đắn đo phát triển hệ thống của mình trên nền tảng này khi đối thủ của bạn chưa có nhiều. Hành vi mua hàng của người Việt ngày càng nhiều trên Internet, đây chính là cơ hội bạn có thể nắm bắt.

Thách thức

Thị trường Việt Nam chưa có nhiều công đồng để trao đổi cách thức kiếm tiền trên affiliate marketing. Do là một nền tảng còn khá là mới, chưa có nhiều người biết đến, và hầu hết mọi người vẫn chưa hình dung được phương thức kiến tiền qua hình thức này. Chính vì vậy, mà người chỉ có tìm hiểu qua qua chứ không hề chuyên sâu về mô hình này. Người tiêu dùng tại Việt Nam cho dù mua bất cứ sản phẩm nào từ giá trị thấp đến giá trị cao. Họ thường cân nhắc rất kỹ lưỡng. Ví dụ như mua một chiếc tủ lạnh bạn thường sẽ đến những trung tâm mua sắm lớn, hay siêu thị lớn? Chứ không hề có ý định sẽ mua chúng trên các trang mạng nhỏ, hay cửa hàng nhỏ. Nhưng có thế nào đi chăng nữa, xu hướng mua sắm online chắc chắn về sẽ tăng trưởng, nhất là khi hai ông lớn amazon & alibaba xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Do đó, bạn hãy tìm hiểu triển khai mô hình affilate ngay từ bây giờ để thu nhập cho mình một doanh số ổn định.