Kinh nghiệm bán hàng trên Sendo cho người mới bắt đầu kinh doanh

chinh sach ban hang tren sendo

Trong kinh doanh online, không thể không nhắc đến Website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam đó là Sendo. Hiện nay có rất nhiều sàn thương mại điện tử lớn, nhưng khi đăng ký bán hàng trên Sendo bạn sẽ được sử dụng các tính năng ưu việt và phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất, kết nối người bán hàng và người mua hàng lại với nhau.

Đăng ký bán hàng trên Sendo sẽ mang lại cho người tham gia những lợi nhuận và quyền lợi vô cùng hấp dẫn. Nhưng chắc hẳn bạn vẫn băn khoăn về loạt câu hỏi như bán hàng trên Sendo có mất phí không, bán hàng trên Sendo có hiệu quả không? Cùng theo dõi và tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

ban hang tren sendo
Những điều cần biết khi bán hàng trên Sendo

Lợi ích khi đăng ký bán hàng trên Sendo

  • Tham gia vào Sendo là bạn tham gia giao thương ở một cái chợ online vô cùng đông đảo, giúp gắn kết mọi người lại với nhau, trên đây có ti tỉ mặt hàng đủ loại “cái gì cũng có”. Và đương nhiên nó có rất nhiều lợi ích
  • Khách hàng tiềm năng lớn, đa dạng hàng hóa, được quảng cáo rộng rãi và vô cùng mạnh mẽ tạo ra chất lượng cực tốt cho khách hàng.
  • Sendo có nhiều chương trình hỗ trợ và chính sách cho người bán hàng online
  • Bán hàng trên Sendo bạn sẽ không mất bất cứ một chi phí nào mà vẫn được quảng bá sản phẩm của mình free ở nhiều kênh để thu hút người tiêu dùng.
  • Liên kết với các ngân hàng và thanh toán trên Senpay rất tiện lợi.
  • Sendo áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá lên đến 50-80% hỗ trợ cho khách hàng.
  • Sendo giúp người bán quản lý được đơn hàng và theo dõi hành trình hàng đến tay người tiêu dùng.
  • Rất nhiều thương buôn chọn Sendo để “chọn mặt gửi vàng” vì nó đem lại lợi nhuận và nâng cao khả năng phát triển kinh doanh của người bán hàng. Là một người kinh doanh online bạn đừng bỏ qua cơ hội bán hàng trên Sendo nhé.
Lợi ích khách hàng khi bán hàng trên Sendo

Bán hàng trên Sendo có mất phí không?

Bán hàng trên Sendo bạn sẽ không mất phí đăng kí bán hàng nhé, nó hoàn toàn miễn phí 100%. Bạn có thể tự tạo gian hàng cho mình một cách thoải mái, đăng các mặt hàng trên trang của mình, nhưng tuy nhiên bạn phải thanh toán chi phí vận chuyển đơn hàng và đóng gói sản phẩm trước. Đây là chi phí cơ bản khi bạn bán một mặt hàng nên có thể chấp nhận được.

Bán hàng trên Sendo có hiệu quả không?

Điều này thì chắc chắn có nếu bạn biết tìm hiểu, sáng tạo hình ảnh và có các chiến lược giảm giá theo các chương trình Flash Sales, mua hàng giá 1000đ,… và các chương trình khác mà Sendo đang cung cấp. Hãy nắm bắt cơ hội.

chuong trinh sales sendo
Bứt phá doanh số cùng Sendo

Kinh nghiệm bán hàng trên Sendo

Gọi điện xác nhận từng đơn hàng

Để trách trường hợp hủy đơn và đơn ảo, thao tác này cũng rất nhanh không tốn nhiều thời gian. Bạn hãy chắc chắc mọi đơn hàng trước khi chuyển cho đơn vị vận chuyển.

Chương trình khuyến mãi trên Sendo

Áp dụng những chương trình khuyến mãi của Sendo để tăng doanh số cho mình. Ví dụ Sendo sẽ free ship trong ngày 27/9 thì bạn có thể đăng bán đẩy quảng cáo sản phẩm của mình để có lợi cho khách hàng và doanh số của mình sẽ cao hơn. Chương trình quảng cáo miễn phí như giảm giá, mã vận chuyển, flash deal…tận dụng những chương trình này và “nhớ” hãy áp vào mặt hàng hot mà khách đang ưa chuộng, chắn chắn họ sẽ có ấn tượng về shop của bạn.

flash sales tren sendo
Bão Flash Sales trên Sendo

Chăm sóc khách hàng nhiệt tình

Với tiêu trí “khách hàng là thượng đế” thì bạn cần chăm sóc họ một cách chu đáo tận tình nhất, gọi điện khi giao sản phẩm, gọi điện khi nhận được hàng có ưng sản phẩm không, gọi điện khi shop bạn có chương trình khuyến mãi để khách hiểu rõ hơn. Theo cách này bạn sẽ tiếp cận với họ một cách nhanh nhất mà vẫn tạo được thiện cảm tốt.

Hình ảnh sản phẩm bắt mắt, thu hút

Bạn nên chú ý đến hình ảnh của sản phẩm bạn đăng bán, vì sản phẩm phải bắt mắt thì mới nhiều người chú ý. Nếu được bạn có thể thuê thợ chụp sản phẩm tạo nét độc đáo riêng, thông tin sản phẩm rõ ràng ngắn gọn để khách dễ hiểu.

Marketing dễ dàng, được hỗ trợ tận tình

Đặc biệt nữa nên quan tâm đến việc Marketing các sản phẩm của mình để tiếp cận khách hàng. Và cần chú trọng chăm chút kỹ chất lượng sản phẩm để tạo thương hiệu cho shop nhé.

Trên đây là kinh nghiệm được tích lũy và tổng hợp để phục vụ cho việc đăng ký bán hàng trên sendo, hy vọng sẽ giúp ích được bạn cho dự định bán hàng trên Sendo nhé.

Chúc bạn thành công !