Đánh giá tai nghe Galaxy Buds+ trước ngày ra mắt

tai nghe galaxy bids+

Tai nghe Galaxy Buds+ theo dự kiến sẽ được ra mắt cùng với chiếc Galaxy S20 tại sự kiện Unpacked của nhà Samsung trong vài ngày nữa. Vậy chiếc chiếc tai nghe này có những gì?

Theo như 1 clip rò rỉ thì sản phẩm tai nghe Galaxy Buds+ đã có mặt tại Việt Nam trước cả khi được ra mắt? Thời lượng Pin của chiếc Buds+ sẽ có thể đạt tới là 5 tiếng rưỡi, cách âm và khả năng đàm thoại được nâng cấp so với phiên bản trước đó là Buds.

tai nghe galaxy bids+

Đánh giá Galaxy Buds+ 

Thiết kế

Galaxy Buds+ dường như sẽ có thiết kế giống với chiếc tai nghe True Wireless Galaxy Buds năm ngoái mà Samsung tung ra thị trường. Tuy nhiên có thể nhìn thấy phần vỏ của nó được làm mới với vẻ trơn, bóng, màu sắc đã sử dụng là màu trắng thay vì ngả xanh trên chiếc Buds. AKG vẫn sẽ là thương hiệu tinh chỉnh âm thanh cho chiếc tai nghe Galaxy Buds.

samsung galaxy bids+

Buds+ với phiên bản tai nghe màu trắng và toàn bộ phần vỏ bên ngoài và hai bên tai đầu có màu trắng, riêng mặt ngoài Samsung đã hoàn thiện và thay vào đó là màu xanh ngọc và có chức năng cảm ứng để người dùng có thể thao tác chạm giữ để điều khiển. So với phiên bản trước đó là Buds thì Galaxy Buds+ sẽ có đánh dấu trái phải (L/R).

danh gia samsung galaxy bids+

Bài viết cùng chủ đề:

Dock Sạc

Phần bảo vệ và Dock sạc được trang bị cổng sạc USB-C. Bên cạnh đó chiếc tai nghe Galaxy Buds+ sẽ hỗ trợ thêm sạc không dây. Theo một số thông tin rò rỉ thì chiếc tai nghe này và case sẽ cho tổng thời gian sử dụng lên đến tận 22 giờ. Chân sạc và cảm biến của chiếc điện thoại này vẫn giữ như trên chiếc Buds.

review galaxy buds+

Thời lượng Pin sử dụng thực tế

Theo một vài nguồn tin đáng tin cậy thì chiếc Galaxy Buds+ sẽ có thời lượng Pin lên đến 11 tiếng khi nghe nhạc và 7 tiếng khi sử dụng đàm thoại liên tục. Với 2 thông số này thì vượt trội hơn Galaxy Buds khoảng từ 1 đến 2 tiếng. Với phiên bản lần này thì Samsung đã cải thiện loa và mic để cho chất lượng âm thanh và đàm thoại được tốt hơn.

Khi sử dụng chỉ cần mở nắp tai nghe và để lại gần một chiếc điện thoại của nhà Samsung, trên điện thoại sẽ mở cửa sổ thông báo đề nghị kết nối và hiển thị trên điện thoại với tên là Galaxy Buds+.

ket noi galaxy buds voi dien thoai

Chưa ra mắt chính thức nhưng khi kết nối Galaxy Buds+ với điện thoại thì ứng dụng Galaxy Wearable cũng sẽ được cập nhật để có thể điều khiển được Buds+. Khi sử dụng phần mềm, người dùng có thể tinh chỉnh âm thanh theo các chế độ có sẵn và có thể tùy biến các thao tác điều khiển, tìm tai nghe, chống ồn…

galaxy wearable

Chiếc tai nghe Galaxy Buds+ dự kiến sẽ ra mắt cùng Samsung Galaxy S20 tại sự kiện Unpacked đêm 12/2 theo giờ Hà Nội và cũng có 1 số thông tin là Buds+ sẽ được tặng kèm khi mua S20 Ultra.

Hãy cùng chờ đợi sự kiện UnPacked để có thể đánh giá chi tiết hơn về chiếc tai nghe mới nhà Samsung nhé!

Theo: Cafe Công Nghệ