Apple Iphone 12 sẽ giống iPhone 11 Pro Max nhưng có màu mới?

iphone 12 se giong iphone 11 pro max

Iphone 12 gần đây đang gây bão với nhiều thông tin rò rỉ và đồn đoán sẽ trình làng trong năm 2020 và giống hệt Iphone 11 Pro Max nhưng có màu mới và cụm 4 Camera?

Trong thời gian trở lại đây có rất nhiều thông tin đồn đoán rằng hình ảnh cũng như thiết kế của chiếc Apple Iphone 12 của Apple bị rò rỉ với nhiều ý tưởng thiết kế táo bạo. Nhưng theo một nguồn tin đáng tin cậy mới đây IPhone 12 sẽ giống gần như y hệt iPhone 11 Pro Max.

hinh anh ro ri iphone 12

iPhone 12 sẽ trông giống hệt iPhone 11?

Tất nhiên về thiết kế Iphone 12 sẽ không thể hoàn toàn giống 100% so với iPhone 11 nhưng có thể gây nhầm lẫn nếu không thực sự sử dụng. Nguồn tin đến từ Nhật Bản – Mac Otakara cho rằng iPhone 12 sẽ có khung kim loại giống như người anh em iPhone 11 nhưng có các cạnh hơi cong hơn 1 chút. Thông tin này đến từ một nhà cung cấp Trung Quốc giấu tên.

Nguồn tin này mâu thuẫn hoàn toàn với những tin đồn trước đó, đặc biệt theo nhà phân tích Apple Ming-Chi Kuo đã khẳng định Iphone 12 sẽ có thiết kế mới và gợi nhớ đến iPhone 4 với các cạnh vuông hơn thiết kế cong trên dòng iPhone 11 hiện tại.

iphone 12 se giong iphone 11 pro max

Mặc dù có nhiều dòng tranh luận trái chiều nhưng theo Mac Otakara chứng thực thì iPhone 12 vẫn được cho là sẽ có kích cỡ màn hình khác nhau như sau:

  • 1 phiên bản 5,4 inch
  • 2 mẫu iphone màn hình 6,1 inch
  • 1 mẫu iphone có màn hình 6,7 inch

Theo như báo cáo này thì iPhone lớn nhất (iPhone 12 Pro Max) sẽ cao và mỏng hơn so với người anh em mới nhất là 11 Pro Max như hiện tại.

Bài viết cùng chủ đề:

IPhone 12 Pro sắp tới sẽ có màu mới?

Trong những tin đồn gần đây về Iphone 12 thì nguồn tin Max Weinbach đã chia sẻ một vài chi tiết về màu sắc của chiếc Iphone 12 Pro và Pro Max. Thay vì màu xanh Midnight như người anh em iPhone 11 Pro và Pro Max thì iPhone 12 sẽ có thể có màu Xanh Hải Quân Nave Blue bắt đúng trendy màu sắc cho năm nay.

mau sac iphone 12

TouchID trên màn hình của Apple đã có bằng sáng chế

Vừa qua, Apple đã có được tấm bằng sáng chế về màn hình OLED tích hợp quét vân tay. Theo như Patently Apple màn hình này sẽ có thể hoạt động được ở 2 chế độ: một chế độ cho cảm biến quang học, cho phép TouchID hoạt động dưới màn hình và một chế độ cho cảm biến cảm ứng.

Chiếc màn hình này cũng sẽ được trang bị khả năng phân biệt những ngón tay bị ướt hay ngón tay ở điều kiện ánh sáng xung quanh. Hiện tại, một số máy quét dấu vân tay siêu âm trên điện thoại Android, chẳng hạn như Galaxy Note 10+ cũng đã có thể hoạt động khi ngón tay của người dùng bị ướt. Chính vì thế, giới công nghệ đang chờ những “đòn đánh” phản hồi của Apple sẽ làm cách nào để phân biệt công nghệ này với những “đối thủ” của mình.

Theo: Cafe Công Nghệ