7 cách tăng like Fanpage Facebook nhanh cho người mới kinh doanh Online

tang like

Tăng like fanpage facebook là gì? Làm cách nào để tăng lượt theo dõi trên Facebook? Cách tăng like Fanpage hiệu quả nhất. Nếu bạn còn chưa biết thì nên đọc ngay bài viết dưới đây.

Kinh doanh online đang là hình thức hot nhất hiện nay, ai cũng muốn chen chân vào để kiếm thêm chút lợi nhuận. Chính bởi vậy mà cạnh tranh của ngành nghề này đang ngày càng tăng cao và nhiều đối thủ nhảy vào để kiếm thêm chút lợi nhuận.

Tăng like cho Facebook hay tăng theo dõi Facebook là cách không chỉ phục vụ những thành phần thích sống ảo mà còn là bàn đạp của hội bán hàng trên Facebook tiếp cận với người dùng hơn. Bài viết dưới đây, Cafekinhdoanh sẽ chia sẻ 1 số cách tăng like Fanpage Facebook phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay cho shop của mình nhé!

cách tăng like Fanpage Facebook

Tăng lượt theo dõi Facebook là gì?

Sub (viết tắt của từ Subscriber) hay còn gọi là Follower nghĩa là người theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Với tính năng này những người theo dõi sẽ nhìn thấy các bài đăng bạn thiết lập ở chế độ công khai trên trang cá nhân hoặc các bài đăng trên fanpage. Tài khoản Facebook hay Fanpage càng có nhiều lượt theo dõi sẽ dễ dàng có được sự tin tưởng của người dùng cũng như khi bạn đăng bài bán hàng trên Facebook sẽ có cơ hội tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng lớn mà chẳng mất tiền quảng cáo.

Bạn đã kinh doanh trên Facebook nhưng đau đầu với việc hàng hóa chẳng ai ngó ngàng, tham gia hội nhóm, tương tác comment cũng không khá lên được, phải bỏ tiền để chạy Facebook Ads nhưng hiệu quả cũng chưa thực sự thấy. Cách tăng like fanpage facebook của bạn sẽ là một giải pháp hay để thay đổi toàn bộ việc kinh doanh online của bạn.

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook hiệu quả mới nhất 2024

Lượt theo dõi chia làm 2 loại, trên Facebook cá nhân và trên Fanpage bán hàng của bạn. Đối với Facebook cá nhân, lượt follow là những người nhấn nút “Thêm bạn bè” (Add Friend) trên trang cá nhân của bạn nhưng chưa được đồng ý nên tự động được chuyển sang chế độ theo dõi. Còn đối với Fanpage, ngay trên đầu trang sẽ có nút “Theo dõi”.

Follower là những người quan tâm đến bạn và chủ động muốn biết các hoạt động mà bạn đăng tải lên Facebook. Đối với chủ sở hữu Fanpage, số liệu quan trọng nhất là người theo dõi trang vì đây là những người có nhu cầu thực sự và muốn xem nội dung của bạn trong bảng tin.

7 cách tăng like Fanpage Facebook

1. Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn Facebook

Đây là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook đơn giản nhất trên Facebook cá nhân. Tính năng này của Facebook cho phép đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè của mình, vậy là bạn chỉ cần nhờ bạn của mình giới thiệu mình với người khác thì cơ hội để tăng sub Facebook sẽ cao hơn nhiều. Cách này tuy tốn thời gian và công sức nhưng cũng đơn giản và bạn hoàn toàn có thể áp dụng.

2. Tham gia list sub

Cách này được mệnh danh là tăng sub nhanh và an toàn, bạn chỉ cần tìm kiếm và nhấn theo dõi một danh sách người dùng trên Facebook mà họ gọi là “list sub” có khoảng vài nghìn đến vài chục nghìn tài khoản khác nhau. Sau đó bạn chỉ việc thông báo cho chủ danh sách rồi… đợi, theo như lời quảng cáo thì chỉ 24 – 48h sau bạn sẽ có ngay hơn 1000 lượt theo dõi.

Bạn sẽ thắc mắc tài khoản đó từ đâu, thì bạn có thể hiểu đơn giản đó là một danh sách và khi bạn ấn tức là bạn đồng thời theo dõi toàn bộ những tài khoản đã đến trước bạn, và bạn sẽ được theo dõi ngược lại bởi những thành viên đó, nếu có người mới vào danh sách thì bạn hoàn toàn được theo dõi lại.

Nhưng bạn nên lưu ý đây chỉ là sub ảo, tương tự với việc hack like trên những bài viết vì vậy mà nó hiệu quả hơn đối với việc bạn muốn gia tăng lượng like đến một con số cố định cho fanpage của mình hơn là hướng tới khách hàng.

cách tăng like Fanpage Facebook hiệu quả

3. Tăng like Fanpage Facebook bằng cách chạy quảng cáo Facebook

Chạy quảng cáo trên Facebook luôn là cách hữu hiệu trong vô vàn cách thu hút khách hàng. Việc chạy quảng cáo giúp cộng đồng biết tới trang của bạn nhiều hơn, có thể thu hút thêm lượt like, tăng follow Facebook.

4. Mời bạn bè follow Fanpage

Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy bạn của bạn mời bạn thích một trang nào đó, đó chính là hình thức mời follow trang fanpage để tăng lượt follow thật. Bằng việc mời bạn bè của bạn, hoặc nhờ bạn bè mời bạn bè họ, với cấp số nhân như vậy thì lượt follow thật của Fanpage bạn vừa được đảm bảo và gia tăng nhanh chóng.

5. Sáng tạo Fanpage

Hẳn bạn thấy những trang fanpage được mọi người share thường xuyên đều độc đáo, hài hước, meme, hoặc bổ sung kiến thức hay… Người dùng thường comment tag bạn bè vào những bào đăng như vậy và thông qua những bài viết, mọi người muốn bài viết của bạn xuất hiện trên trang của họ nên sẽ có xu hướng like, follow trang Fanpage đó.

Sáng tạo nội dung cho Fanpage
Sáng tạo nội dung cho Fanpage

6. Tổ chức giveaway

Những giveaway, minigame đang là xu hướng bán hàng và tăng tương tác. Chỉ với một hoặc một vài phần quà là chính sản phẩm của họ với luật chơi đơn giản, hấp dẫn với mô hình điển hình là like và share post, comment tag 2-5 người bạn của bạn cùng con số may mắn và cách tăng like Fanpage Facebook này và chờ đại kết quả.

Với tâm lý người dùng thông thường, mọi đồ quà tặng đều hấp dẫn, và bước like share quá đơn giản để họ tham gia và có xác xuất nhận được phần quà. Về phương diện chủ Fanpage chắc bạn cũng vui vẻ bởi lượng thu hút quá nhiều cộng đồng, và thường hướng tới đúng đối tượng khách hàng về sản phẩm của bạn.

7. Seeding trên các Fanpage nổi tiếng

Đây là một cách tăng like fanpage Facebook cũng khá thủ công và bạn cần phải theo dõi hàng loạt những fanpage nổi tiếng khác nhau, bạn sẽ comment để điều hướng những người tương tác trong fanpage đó thấy và có thể quan tâm tới trang của bạn, và like, follow trang của bạn. Cách này thông thường áp dụng với những trang fanpage mới, chưa phổ biến và làm vậy để tránh bị chìm trong hàng loạt những trang fanpage ra đời mỗi ngày.

Trên đây là 7 cách tăng like fanpage facebook hiệu quả giúp việc kinh doanh online trên Facebook trở lên dễ dàng hơn và gia tăng nhanh chóng follow Facebook. 7 cách trên hoàn toàn đơn giản nên bạn hoàn toàn có thể thử và đánh giá lại sau khoảng 1-2 tháng thực hiện xem hiệu quả của nó nhé.

Các bạn có thể xem thêm :