Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất năm 2022

Công việc kinh doanh ngày càng phổ biến rộng rãi. Bởi “phi thương bất phú” nên người người kinh doan, nhà nhà kinh doanh. Tuy nhiên, có rất nhiều doanh nghiệp, tư nhân đang rơi vào tình trạng khó khăn trong việc quản lý doanh nghiệp, cửa hàng,…của mình.

phần mềm quản lý bán hàng

Đây chính là lí do các phần mềm quản lý bán hàng ra đời. Các phần mềm giúp hỗ trợ trong quản lý doanh nghiệp nhất là: quản lý kho hàng, khách hàng, nhân viên, lịch sử giao dịch, doanh thu…Nhờ sự thông minh, năng động của các phần mềm hỗ trợ, việc quản lý trở nên dễ dàng hơn, chặt chẽ hơn và chắc chắn sẽ rút ngắn thời gian – chi phí.

Không phải bất cứ phần nào cũng tích hợp và đáp ứng hết lượng lớn công việc như vậy, hoặc khó khăn trong quá trình sử dụng, hay giá cả khá cao. Từ những tiêu trí chung đó, cafekinhdoanh.net sẽ thống kê top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất năm 2022 để bạn cân nhắc lựa chọn.

SAPO

phần mềm quản lý bán hàng sapo

Sapo được sử dụng trên nên tảng quản lý và bán hàng đa kênh được rất nhiều người Việt sử dụng. Ưu điểm lớn nhấ của Sapo là người dùng dễ dang quản lý và có thể kết nối chúng với mọi kênh từ online đến offline. Ứng dụng này có rất nhiều gói dịch vụ riêng biệt, phù hợp với từng quy mô và nhu cầu quản lý khác nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu một phần mềm quản lý bán hàng thì gói Sapo POS. Đây là phần mềm rất dễ sử dụng, tích hợp đủ các chức năng từ cơ bản cho đến nâng cao để bán hàng.

Sapo còn có thể tính tền nhanh, quản lý đơn hàng, khách hàng, nhân viên, sản phẩm…tích hợp sẵn phần mềm quản lý fanpage và với các đơn vị vận chuyển uy tín để đẩy đơn tự động, theo dõi quản lý ship nhanh tại Sapo. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có riêng một cổng vận chuyển trợ giá ship rẻ cho khách hàng sử dụng dịch vụ của họ.

Nói về chi phí, Sapo có mức giá khá hợp lý với rất nhiều gói dịch vụ khác nhau có trên thị trường. Đối với Sapo POS có 2 gói, gói Star – up áp dụng cho những cửa hàng nhỏ 119/tháng, gói POS dành cho cửa hàng lớn hơn, chuyên nghiệp hơn sẽ có giá 299/tháng, nếu bạn mua và sử dụng trên 2 năm sẽ được hỗ trợ giảm 10%.

Đặc biệt, Sapo cho khách hàng trải nghiệm miễn phí 15 ngày nên bạn có thể an tâm dùng thử trước khi đưa ra quyết định có nên mua hay không.

WPRO 1.4 – BẢN QUYỀN VĨNH VIỄN

phần mềm quản lý bán hàng WPRO

WPRO là phần mềm quản lý bán hàng Offline kết hợp với thuật toán đám mây để đồng bộ dữ liệu thuật toán này (giúp dữ liệu vẫn có thể khôi phục được trong hợp mất/hỏng). Bạn cũng có thể lựa chọn không tích hợp đồng bộ phòng tránh trường hợp dò rỉ thông tin.

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này đó là dễ dàng sử dụng, linh hoạt cao trong chỉnh sửa theo yêu cầu.

Giao diện quản lý gần giống với Excel giúp bạn dễ dàng quản lý khi xuất nhập dữ liệu.

Lí do bản quyền nên khách hàng sẽ phải chỉ trả khoảng 2.6 triệu đồng/ dùng mãi mãi

Một số phiên bản khác: WPRO 1.2, WPRO 1.3, WPRO 2.0

KiotViet.vn

Tuy được hoạt động trên nền tảng website, nhưng kioviet rất dễ sử dụng. Thích hợp cho các doanh nghiệp có quy mô lớn, vừa và nhỏ bởi sự thân thiện, sử lý thông tin nhanh và có tích hợp trên mọi thiết thiết bị công nghệ.

phần mềm quản lý bán hàng kiotviet

Tính năng được khách hàng đánh giá cao của KiotViet là việc tự động sao lưu dữ liệu và bảo mật tuyệt đối tại kho máy chủ. Việc này giúp thông tin, dư liệu của các doanh nghiệp được lưu trữ và an toàn khi hệ thống người dùng gặp sự có mất dữ liệu. Chính điều này, kể cả những nhân viên không quá giỏi về công nghệ cũng dễ sử dụng.

Haravan

Haravan là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu quả. Haravan được biết đến là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ các doanh nghiệp online và offline tạo website quản lý bán hàng và thông tin về doanh nghiệp.

phần mềm quản lý bán hàng haravan

Được tích hợp trên 50 phần mềm hỗ trợ bán hàng khác nhau điển hình như: facebook, giao hàng nhanh và một vài phần mềm hỗ trợ thanh toán trực tuyến khác. Đây là đặc điểm giúp ích tối đa cho công việc bán hàng cho doanh nghiệp.

Do đó, Haravan được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa sử dụng và được đánh giá rất cao về việc quản lý bán hàng.

HTsoft BizMan.net

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều cơ sở, khó có thể quản lý hệ thống các cửa hàng. Thì HTsoft sẽ đem lại giải quyết tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

phần mềm quản lý bán hàng HTsoft

Điểm mạnh nhất của phần mềm này là có thể phân biệt được đâu mà máy trạm đâu là máy chủ, hệ thống quản lý của HTsoft giúp doanh nghiệp quản lý dữ liệu của các cơ sở (chi nhánh) một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, HTsoft có rất nhiều chức năng trong khâu quản lý hệ thống và có khả năng loại bỏ những chức năng không cần thiết, giúp hệ thống chạy nhanh hơn, ổn định hơn.

Nhanh.vn

Nhanh.vn một là phần mềm quản lý đa chức năng, có thể cung cấp đầy đủ mọi tính năng trong việc quản lý bán hàng của doanh nghiệp như: hàng hóa, đơn hàng, nhân viên,…Ngoài ra, nhanh.vn chuyên cung cấp các dịch vụ marketing giúp việc bán hàng đạt hiệu quả cao hơn.

phần mềm quản lý bán hàng nhanh.vn

Việc kết hợp giưa các giao dịch kinh doanh online với các cửa hàng offline giúp việc quản lý bán hàng trở lên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Với những tính năng vượt trội của 5 phần mềm trên, thì chúng xứng đáng lọt vào top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất trong năm 2022. Từ đó, giúp bạn cân nhắc chọn lựa và sử dụng phục vụ công việc bán hàng của mình hay doanh nghiệp.

Theo: Cafe Kinh Doanh