Làm thế nào để tăng like và tăng sub cho sản phẩm trên shopee

tăng like

Tâm lý đám đông là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng thông qua tăng like bài viết. Theo tâm lý người tiêu dùng, một shop được nhiều người theo dõi, nhiều người yêu thích, chắc chắn là shop đó làm ăn uy tín, chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng đảm bảo. Một shop được nhiều người yêu thích chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng. Vậy làm sao để một shop có nhiều người like và sub? Cùng dành thời gian đọc những chia sẻ bên dưới nhé!

Sử dụng chương trình khuyến mại của Shopee. 

tăng like

Khách hàng rất thích khuyến mại, thích hàng rẻ, thích được tặng quà. Đó là lý do bạn nên tận dụng tối đa hiệu quả của các chương trình khuyến mại do Shopee tổ chức. Không mất quá nhiều kinh phí để chạy quảng cáo, nhưng vẫn tiếp cận được khách hàng, tại sao không thử. Khách hàng tiếp cận sản phẩm của bạn sẽ là những khách hàng tiềm năng. 

Hãy tham gia một vài chương trình khuyến mại của Shopee, theo dõi lượng tương tác của từng chương trình, số lượng khách hàng tiếp cận shop của bạn và số lượng đơn hàng chốt thành công. Đó là cơ sở để bạn có thể đánh giá về hiệu ứng chương trình mang lại. Và là căn cứ để bạn lựa chọn chương trình phù hợp với shop của mình. 

Xem thêm =>> Mẹo để hô biến ảnh thường thành ảnh siêu chất trong kinh doanh online

Để tham gia các chương trình khuyến mại, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập kênh người bán trên shopee.

Bước 2: Chọn vào kênh marketing.

Bước 3: Chọn chương trình của shopee.

Có rất nhiều chương trình thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Tích cực tương tác và theo dõi các shop khác

Cũng giống như những trang mạng khác, việc tương tác chéo giữa các shop sẽ mang lại cho shop của bạn một lượng follow nhất định. Tuy nhiên, chỉ là tăng follow, chứ không thực sự tăng đơn hàng nhiều như cách 1. Vì họ cũng kinh doanh giống bạn.

Tuy nhiên, nhờ cách này, sẽ gián tiếp giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu. Bởi khi lượng theo dõi shop càng nhiều, cơ hội sản phẩm được hiển thị ở kết quả tìm kiếm của shopee càng cao. Do đó, bạn vẫn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng và bán sản phẩm của mình.

Xem thêm =>> Flash sale là gì? Con đường chiến lược mới mở ra cho kinh doanh online

Phối hợp sử dụng phần mềm tăng like và follow

Shopeeplus là một trong những phần mềm tăng like và follow miễn phí hỗ trợ người bán trên shopee. 

 tăng like

Phẩn mềm sẽ giúp ích cho người bán rất nhiều với những tính năng tiện ích ưu việt:

  • Tăng lượt like và follow sản phẩm giúp tạo thêm niềm tin cho khách hàng, ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn mua hàng tại shop của bạn. 
  • Tự động gửi tin nhắn cho shop để có thể tìm được theo chuyên mục hoặc theo từ khóa. Tự động gửi tin nhắn cho khách hàng mục tiêu, khách hàng đã mua hàng và đề xuất đánh giá shop
  • Giúp quản lý và tự động đẩy sản phẩm. Đây là một trong những tính năng thông minh của shopeeplus. Bởi mỗi lần đẩy sản phẩm chỉ được 4 giờ đồng hồ, Chúng ta không thể ngồi cả ngày để căn thời gian đẩy sản phẩm. Nhờ có tính năng này, người bán có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, mà vẫn đảm bảo sản phẩm được đẩy lên để tăng tương tác.
  • Sao chép và đăng tải sản phẩm hàng loạt từ shop khác hoặc theo từ khóa tìm kiếm.

Trong quá trình sử dụng phần mềm, bạn có thể dễ dàng kiểm tra được lượng like, sub shop của mình, theo dõi tình hình biến động về mức độ yêu thích sản phẩm mà bạn bán. Đó cũng là điều kiện để việc kinh doanh shopee của bạn trở nên dễ dàng hơn. 

Trên đây là những phương thức có thể giúp bạn tăng lượng theo dõi, lượt yêu thích shop của mình trên shopee. Hy vọng, bài viết này có thể giúp ích cho việc kinh doanh shopee của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Chúc bạn may mắn và thành công!

Các bạn có thể xem thêm những kinh nghiệm kinh doanh online hiệu quả hơn nữa tại : https://cafekinhdoanh.net/chuyen-muc/kinh-doanh-online/