Nhượng quyền thương hiệu trà sữa cần vốn đầu tư là bao nhiêu?

nhuong quyen royal tea

Nhượng quyền trà sữa đang là một trong những hình thức kinh doanh rất HOT hiện nay để tiến gần đến với thành công trong lĩnh vực này hãy cùng đi tìm hiểu phương thức kinh doanh đang HOT này nhé!

Trên thị trường đang có rất nhiều hãng trà sữa nổi tiếng như Toco Toco, Ding Tea, Royal Tea,vv… đó là những thương hiệu mạnh và cực kì có lòng tin ở người tiêu dùng. Nếu bạn đang có ý định tự mở quán trà sữa, số vốn bỏ ra lớn nhất là tiền gây dựng thương hiệu của riêng bạn thì bạn sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng.

Tuy vậy có một cách tốn ít công sức hơn mà vẫn thu được lời cao đó là mở quán kinh doanh nhượng quyền thương hiệu trà sữa. Hình thức này là một con đường ngắn nhất để dẫn đến thành công và đừng ngần ngại hãy tận dụng thời điểm vàng để bạn kinh doanh trà sữa nhé.

nhuong quyen thuong hieu tra sua
Hợp tác nhượng quyền thương hiệu trà sữa

Trà sữa trở lại như thế nào?

Trà sữa đã tồn tại hơn 10 năm nay đều do mô hình tự phát và nhỏ lẻ nhưng chưa thực sự được quan tâm và sôi nổi như 2 năm trở lại đây. Các quán trà sữa dần dần moc lên với các thương hiệu nổi tiếng khác nhau, nên việc phát triển được chú trọng hơn rất nhiều.

Cơn sốt trà sữa các thương hiệu Đài Loan đổ bộ ngày càng nhiều nên được đầu tư một cách quy mô và bài bản tạo nên một diện mạo mới cho thị trường trà sữa Việt.

royal tea
Sự trỗi dậy của trà sữa

Vẽ lại nhóm khách hàng mục tiêu

Khách hàng của trà sữa hiện nay không chỉ có học sinh, sinh viên mà còn nhắm vào dân văn phòng, họ là những người đã đi làm, có một nguồn thu nhập với mức lương nhất định và một phần là giới trung niên.

Để phục vụ được những khách hàng khó tính thì thị trường càng phải trở lên đằng cấp và phải kèm theo sự mới lạ cần đổi mới để mang đến những hương vị trà sữa mới mẻ nhằm thay thế những thức uống truyền th