Top 10 cách tăng Follow Tiktok ai cũng có thể làm được dễ dàng

cach tang follow tiktok

Tăng Follow trên Tiktok tưởng khó mà thật ra không hề khó khăn chút nào khi các bạn nắm được 10 cách làm dưới đây. Kể từ đầu năm 2020 Tiktok sẽ bước vào cuộc tranh đua vị trí Top 5 mạng xã hội lớn nhất hiện tại và chính vì thế tăng follow tiktok sẽ trở thành rất quan trọng. Khi sử dụng Tiktok ngoài những cách tăng Follow Tiktok dễ làm dưới đây thì nếu bạn có thêm những tài năng, năng khiếu nào đó thì chắc chắn sẽ là lợi thế vô cùng lớn giúp bạn có thể tăng follow Tiktok được thuận lợi hơn. Theo thống kê thì số lượng người dùng của Tiktok khoảng 500 triệu người vì vậy tăng follow trên Tiktok có thể trở nên nổi tiếng nhưng bên cạnh đó cũng có quá nhiều sự cạnh tranh. Vậy muốn tăng follow Tiktok thì cần làm những gì?

cach tang follow tiktok

Top 10 Cách tăng Follow trên Tiktok dễ làm

Nội dung của bạn là gì?

Lựa chọn luồng nội dung mà bạn sẽ đi theo trong suốt quãng thời gian sử dụng Tiktok là điều cần thiết đầu tiên để có thể tăng Follow Tiktok. Đừng chỉ đơn thuần là tạo các video về mọi thứ và bám theo trends trên TikTok. Hãy là người tạo lên xu hướng. Hãy sáng tạo nội dung và kiên trì thực hiện với mức độ đều đặn để có thể làm nên thương hiệu cho kênh Tiktok của bạn và đây sẽ là cách tăng follow Tiktok hiệu quả và bền bỉ nhất. Đừng tham lam làm cùng lúc nhiều thể loại nội dung mà hãy lựa chọn loại nội dung phù hợp và bạn có nhiều cảm hứng để có thể thực hiện tốt nhất.

noi dung tiktok creator

Ví dụ như: Nếu các video của bạn nói về các idol thần tượng của Hàn Quốc thì bạn sẽ được những người quan tâm cùng nội dung đó Follow và theo dõi. Sau đó các video sau vẫn thuộc luồng nội dung của những người đã tương tác trước đó nên dần dần sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn và từ đó tăng Follow Tiktok của bạn. Đừng làm quá nhiều luồng nội dung nếu không muốn Tiktok của bạn thành kênh RÁC!

Bài viết cùng chủ đề:

Dùng Clickbait

Clickbait hay còn được gọi là mồi câu nhấp chuột hay trên Tiktok là mồi để tăng Follow. Dùng Clickbait để tăng Follow Tiktok dường như là một cách không nên làm nhưng nếu có thể khéo léo sử dụng nó thì cũng sẽ tăng follow một cách rất tốt đó. Trước khi sử dụng hãy cẩn trọng nhé!

Clickbait

Trên tực tế, ClickBait giúp tăng Follow trên Tiktok nhưng nó sẽ gây khó chịu đối với người xem. Nhưng bên cạnh đó thì hiệu quả đem lại là tăng follow đáng kể cho kênh Tiktok của bạn đó. Hãy sản xuất những video có hiệu ứng đẹp, bắt mắt, hát theo nhạc hay sử dụng thêm các icon và caption clickbait. Nếu sử dụng những hình ảnh mà không hề liên quan đến video, đến luồng nội dung của bạn để làm hình thu nhỏ thì đó cũng được gọi là ClickBait. Bởi người xem có thể bị thu hút bởi những hình ảnh nhỏ nên sẽ bấm Follow.

Đăng tải video thường xuyên, chăm chỉ

Để tăng Follow trên Tiktok thì hãy chăm chỉ tạo và đăng tải thường xuyên những video của mình lên Tiktok bởi khi đăng tải vào một khung giờ nhất định sẽ tạo thói quen cho những Fan hâm mộ của bạn và từ đó sẽ tạo được hiệu ứng cứ đến giờ đó Fan sẽ Online và xem những video trên Tiktok của bạn. Việc làm này không chỉ tăng Follow trên Tiktok mà còn áp dụng tăng Follow trên Facebook, Instagram đều hiệu quả.

Theo sát các Trendy trên Tiktok

Xu hướng trên Tiktok là một trong những luồng nội dung khiến Tiktok HOT đến như vậy. Hãy luôn theo sát những xu hướng này để nắm bắt cơ hội tăng Follow Tiktok một cách đột phá nhé.

trend tiktok

Có một thực tế khá phũ phàng cho anh em là phái nữ dễ dàng nổi tiếng trên Tiktok hơn nam rất nhiều. Bởi một số dạng nội dung gợi cảm và có đôi khi gợi tình sẽ dễ dàng thu hút lượng Follow khủng từ nam giới trên Tiktok.

Tạo những Video ngắn

Trên Tiktok hành vi người dùng thường thích xem những video ngắn và số rất ít sẽ xem các video dài. Hãy tập trung sáng tạo các video ngắn với thời gian khoảng dưới 1 phút và phải truyền tải một nội dung hay thông điệp nào đó. Đối với những video dài cần nội dung cực kỳ hấp dẫn để lôi kéo người xem. Chính vì thế để tăng Follow Tiktok hãy nhắm vào dạng nội dung là các video ngắn.

Luôn để ý các thẻ TAG

Sử dụng thẻ Tag giúp phân loại luồng nội dung và tăng Follow trên Tiktok nhanh nhất, hãy sử dụng các thẻ tag hợp lý để có được hiệu quả tốt nhất. Video của bạn có cơ hội được vào “đề xuất” của Tiktok hay không cũng 1 phần phụ thuộc vào cách mà bạn sử dụng thẻ Tag như thế nào.

tag for tiktok

Luôn sử dụng âm nhạc trong các Video

Tiktok là nền tảng thiên về video hát nhép hoặc các dạng video ngắn thu hút người xem, vì vậy nếu các video của bạn không có âm nhạc thì chắc chắn sẽ không thể tăng follow trên Tiktok nhé. Theo hành vi người dùng thì sẽ thật nhàm chán khi xem một video không được âm thanh hay, có nhiều tiếng ồn. Chính vì thế hãy chắc chắn những video của mình đều phải lựa chọn được âm nhạc phù hợp để tăng sự hấp dẫn cho các video.

Chỉnh sửa Video

Nếu bạn biết thêm các mẹo chỉnh sửa và sáng tạo thêm nhiều hiệu ứng bằng cách quay video thì sẽ là một lợi thế để tăng Follow trên Tiktok. Hãy chỉnh sửa và sáng tạo video của mình để người xem có thể thấy được bạn muốn thể hiện điều gì, phong cách của bạn là gì.

video tiktok

Khéo léo sử dụng các bộ lọc màu hoặc tự điều chỉnh sẽ giúp bạn làm quen hơn với việc chỉnh sửa các video trong tương lai. Tiktok cũng đang cung cấp nhiều hiệu ứng có sẵn để giúp người dùng sáng tạo và quay được các video hấp dẫn hơn. Hãy đầu tư tìm hiểu và thực hành bởi quá trình chỉnh sửa video là không thể thiếu nếu muốn tăng Follow trên Tiktok.

Follow chéo các tài khoản Tiktok khác

Hãy tham gia các hội nhóm Follow chéo để có thể tăng độ trust và tăng Follow để tăng tỉ lệ đề xuất cho trang Tiktok của bạn. Hãy nhắm đến những người có ít Follow để có thể được Follow ngược lại.

Chia sẻ video lên các nền tảng mạng xã hội khác

Hãy sử dụng các mạng xã hội khác như Facebook, Zalo, Instagram,… để chia sẻ video Tiktok của chính bạn cũng là một cách tăng Follow Tiktok hiệu quả. Sự tò mò của bạn bè trên các mạng xã hội đó sẽ biết đến kênh Tiktok của bạn và Follow ủng hộ. Hãy sử dụng Caption với lời lẽ vui vẻ, mời gọi bạn bè người thân Follow để giúp mình nổi tiếng nhé. Trên đây Cafe Kinh Doanh đã chia sẻ 10 cách tăng Follow Tiktok nhanh nhất, hiệu quả nhất dành cho bạn. Hãy luôn luôn ghi nhớ và áp dụng thực tế vào chính các video của bạn để có thể trở thành ngôi sao trên Tiktok nhé!

Theo: Cafe Kinh Doanh