Cách đăng bài lên nhiều nhóm Facebook nhanh nhất 2022

Cách đăng bài lên nhiều nhóm Facebook nhanh nhất 2022

Việc đăng 01 bài viết lên nhiều hội nhóm khác nhau trên Facebook không còn là vấn đề xa lạ, nhất là với những ai đang sử dụng Facebook làm công cụ kinh doanh online của mình.

Nhưng bạn đã biết cách đăng bài như thế nào cho nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nhận được hướng dẫn cụ thể, chi tiết nhất nhé.

cach up bai len facebook nhanh nhat

Các bước đăng bài vào nhiều nhóm trên Facebook

Bước 1: Tạo bài viết trên trang cá nhân của mình, sau khi hoàn thiện nội dung, hình ảnh, thông tin bạn tiến hành đăng bài. Hoặc nếu như bạn muốn chia sẻ một bài viết có sẵn hay bài đăng của người khác, bạn chỉ cần click vào bài viết và chọn dòng chia sẻ ở ngay dưới bài viết.

Bước 2: Bạn chọn mục chia sẻ lên nhóm (như trogn hình ảnh dưới)

Bước 3: Chọn vào các nhóm bạn muốn chia sẻ bài viết.
Với thao tác trên, mỗi lần chọn nhóm bài đăng được đăng lần lượt, nên tốn khá nhiều thời gian. Chưa kể, khi thao tác chia sẻ nhiều một lúc, bạn dễ bị facebook chú ý đến, dễ bị khóa tính năng đăng bài hay chia sẻ bài lên hội nhóm, thậm chí là khóa tài khoản vì spam. Bạn có biết đến một cách đăng bài lên nhóm facebook nhanh chóng mà an toàn hơn không? Mình sẽ giới thiệu ngay sau đây.
Cách đăng bài lên nhiều nhóm facebook nhanh nhất
Bước 1: Bạn tìm mục “nhóm” trên trang của bạn và click vào để tuy cập

Hình ảnh cho mục “nhóm”
Bước 2: Sau khi ấn vào mục “nhóm” danh sách các nhóm bạn đang tham gia và có quyeèn truy cập, đăng bài hiện lên, bạn sẽ tích vào các nhóm mà bạn dự định đăng bài. Tùy theo cài đặt của nhóm mà bài đăng của bạn có thể đăng lên hay không. Tối đa cho thao tác này là lựa chọn 5 nhóm bạn nhé.

Chọn các nhóm bạn muốn đăng bài
Sau đó, bạn lựa chọn mặt hàng đăng bán, nhập thông tin về sản phẩm theo hướng dẫn, yêu cầu, mô tả về sản phẩm, đừng quên thêm nhiều hình ảnh về sản phẩm nữa nhé.
Bước 3: Sau khi hoàn tất việc lựa chọn hình ảnh, thông tin sản phẩm cũng như lựa chọn xong các nhóm muốn đăng, bạn clicl vào ô Đăng để hoàn tất. Để kiểm tra lại xem các thao tác của bạn là được chấp nhận, bạn vào trang cá nhân của mình, chọn nhật ký hoạt động, trên đó sẽ thể hiện tất cả các hoạt động bạn vừa thực hiện đó.

Lưu ý khi đăng một bài lên nhiều nhóm facebook

Bên trên đã có hướng dẫn chi tiết thực hiện từng bước cụ thể nhưng mình vẫn muốn lưu ý với các bạn một số điểm sau:
Việc đăng bài lên nhiều nhóm cùng một lúc chỉ thực hiện trong nhóm mua bán hàng thôi nhé.
Không phải bạn muốn chia sẻ bài đăng lên nhóm nào cũng được, trước khi chia sẻ, điều kiện cần bạn phải là thành viên của nhóm đó.
Số nhóm lựa chọn đăng bài trong 1 quá trình thao tác là 5 nhóm, muốn đăng thêm bạn cần thao tác lại từ đầu nhé. Thời gian chờ giữa các lần thao tác nên để ít nhất 5 phút, để tránh bị facebook khóa tính năng chia sẻ.
Để đăng bài hàng loạt bạn cần thao tác trên máy tính, nếu chỉ đăng 1 bài lên một nhóm bạn thao tác trên điện thoại vẫn được.
Bạn đã hiểu và nắm rõ việc đăng bài lên nhiều nhóm facebook rồi chứ? Hi vọng với chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các bạn hơn trên con đường kinh doanh online của mình. Chúc các bạn thành công!

Theo: Cafe Kinh Doanh

Rate this post