IOS 13.3.1 Có nên lên hay không? Đánh giá chi tiết sau 48h sử dụng

ios 13.3.1

Mỗi lần IOS có phiên bản cập nhật mới thì mọi người sẽ đặt ra rất nhiều câu hỏi như: Có nên lên IOS 13.3.1 không, IOS 13.3.1 có sợ nóng hại Pin không? Cùng tìm hiểu nhé!

Từ khi IOS 13.1.1 ra mắt thì đã được đánh giá khá là cao và Cafe Kinh Doanh đã được trải nghiệm phiên bản phần mềm mới và sẽ giải đáp cho các bạn IOS 13.3.1 có nên lên hay không?

IOS 13.1.1 có những gì?

Khi mình nâng cấp chiếc Iphone 11 Pro Max của mình thì cảm thấy không quá khác biệt tại vì ở phiên bản này chủ yếu sẽ là sửa lỗi và vá lỗi ở phiên bản 13.3.

ios 13.3.1

Pin có được trâu hơn với 13.3.1

Theo như mình đã trải nghiệm thì đúng là nó có trâu hơn thật và nó có thể sử dụng lâu hơn khi sử dụng phiên bản 13.3.

Theo như mình tìm hiểu thì tất cả các chiếc iPhone hầu hết đều được cải thiện về Pin. Cụ thể như:

  • iPhone 7 Plus chúng ta đã được nâng lên con số 7h45p sử dụng so với 6h15p trên IOS 13.3
  • iPhone 8 được nâng lên thì được nâng lên 1h10p.
  • Và trong đó có những chiếc điện thoại như XR và XS đã có thể cải thiện 2 tiếng sử dụng. Nhưng đối với XS Max thì thời gian đã được nâng lên tới mức là 4h.

hieu nang pin

Hiệu năng được cải thiện

Thường các phiên bản mới chuyên về vá và sửa lỗi thì khi chấm điểm Antutu thì cũng không quá có sự khác biệt và thường qua mỗi phiên bản sẽ không chênh lệch về độ hiệu năng nhiều.

Bài viết cùng chủ đề:

Độ trải nghiệm

Khi là một người sử dụng cơ bản các ứng dụng như: Instagram, Zalo, Facebook,… và một vài dòng game như: PUBG Mobile, Free Fire,…

Khi sử dụng Instagram và một số ứng dụng sẽ không còn hiện tượng đơ hoặc giật lag hay văng khỏi ứng dụng. Nhìn chung các ứng dụng sẽ đều được ổn định hơn với bản nâng cấp 13.3.1.

hieu nang su dung ios 13.3.1

Đối với dòng iPhone 11 và 11 Pro max

Theo thông tin thì con chip U1 sẽ bị vô hiệu hoá nhằm giảm đi việc lấy cắp thông tin vị trí người dùng trên iPhone 11 và 11 Pro max. Còn lại đối với các máy khác của iPhone thì không ảnh hưởng gì nhiều.

tat chip u1

Một số lưu ý khi cài đặt nâng cấp IOS 13.3.1

Khi nâng cấp phiên bản IOS chắc chắn sẽ có máy lỗi, máy không lỗi. Nếu bạn thấy lỗi qá nhiều thì có thể Backup dữ liệu trong chiếc điện thoại của mình lên máy tính sau đó Reset lại máy và cuối cùng sẽ Restore lại dữ liệu trên máy tính xuống điện thoại để có sự trải nghiệm mượt mà và cũng như là tốt nhất.

luu y khi nang cap ios 13.3.1

Trên đây anh em Cafe Công Nghệ đã trải nghiệm và đánh giá bản cập nhật IOS 13.3.1 mới nhất của Apple. AE thấy có hợp lý thì nâng cấp thôi. Theo mình các dòng như X trở lên nên nâng cấp. Ý kiến của anh em thì sao hãy comment nhé!

Theo: Cafe Công Nghệ